Gemvision Matrix 8.0 x64 Thiết kế tạo mẫu trang sức nữ trang 3D


Người bạn tốt  không thể thiếu cho thợ Kim hoàn,phần mềm thiết kế  trang sức – nữ trang 3D Gemvision Matrix 8.0 x64  


   Được xem là một trong những phần mềm CAD vẽ file 3D mạnh mẽ bởi thư viện mẫu nữ trang tích hợp kèm theo chuyên về thiết kế trang sức .Gemvision Matrix 8.0 x64  được nhiều người  thợ kim hoàn tìm hiểu và sử dụng bởi sự hữu ích từ nó đem lại, nó làm giảm đáng kể thời gian trong quá trình xây dựng, thiết kế mô hình tổng thể  như vị trí đặt các viên đá  ,hay những vị trí cần chạm khắc tinh xảo như  : mặt phù điêu ,hình tượng  được kết hợp lại trên 1 sản phẩm có gắng đá quý làm tôn vinh lên giá trị của từng sản phẩm.

Tuy nhiên người thiết kế cần phải có chúc ít  kiến thức cơ bản về nghề kim hoàn vì  khó sử dụng và mang nặng tính chuyên nghiệp, nên chỉ có những người thợ kim hoàn hoặc ,những người thợ thiết kế có kinh nghiệm hoặc đã trải qua các công cụ khác như Rhino , hoặc các phần mềm CAD khác thì mới có thể áp dụng  Matrix một cách nhanh chóng và hiệu quả.

phan-mem-thiet-ke-trang-suc-nu-trang-gemvision-matrix-8.0


Thiết kế trang sức 3D - Gemvision Matrix 8.0

 
gemvision matrix  8.0  x64  hữu ích cho người thiết kếPhần mềm Thiết kế tạo mẩu  trang sức Jewelry Matrix  8.0 Được đánh giá là phần mềm vẽ ra mô hình trang sức - nữ trang 3D tạo ra các mô hình trang sức sáng tạo hơn so với tất những phần mềm khác vào thời điểm này.  Sự sáng tạo, khả năng cạnh tranh, năng suất tất cả đều có trong Gemvision Matrix  trừ giới hạn duy nhất là sự sáng tạo của  từng người thiết kế khi sử dụng. Nhờ phần mềm thiết kế này mà những người thợ kim hoàn có thể mang sự sáng tạo của mình để cho ra những mẫu trang sức tuyệt vời nhất cho khác hàng.

Tham khảo 8 tính năng mới trong phiên bảng phần mềm Thiết kế trang sức  gemvision matrix 8.0 này nhé :

1. Bermart Library
Duyệt từ thư viện những mẫu thiết kế theo xu hướng. Trong thư viện có sẵn, chọn từ các mẫu thiết kế như :  Nhan kim cuong , Fashion và Wedding v.v .. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tải các thiết kế đã hoàn thành trên màn hình và sử dụng tất cả hoặc một phần của mô hình để làm cho nó thành của riêng bạn.

2. Smart Flow
Smart Flow được thiết lập thông minh hơn. Liên kết các bề mặt cơ sở với một hoặc nhiều bề mặt tạo hình và cho phép Smart Flow theo dõi phần còn lại. Thiết kế trên bề mặt cơ bản và Matrix cập nhật các thiết kế trên bề mặt tạo hình nhẫn, cho phép bạn thiết kế và chương trình thực hiện tất cả các phép tính toán hình ảnh trong không gian ba chiều.

3. Gem Map
Hợp lý hóa các quy trình sản xuất với Gem Map. Sơ đồ Gem Map bố trí các thiết kế của bạn, chi tiết kích thước đá quý và vị trí của nó.


tu-dong-sap-xep-so-do-da-net-moi-gemvision-matrix-8.0

Tự Động tính thông số , sắp xếp sơ đồ đá trong gemvision matrix 8


4. Smart Target
Các cuộc cách mạng mới nhất trong mô hình bề mặt là Smart Target. Thiết kế chuyển động và tận dụng sức mạnh của history. Tạo các thiết kế phức tạp và xem chúng cập nhật thời gian một cách thông minh

5.Chia đá theo dạng xoắn - Gem Springs
Một giao diện mới cho ta các cho phép tạo hình mặt gắn đá đẹp hơn. Thêm đá quý, loại bỏ đá, thay đổi kích thước đá quý hoàn thiện hình ảnh bố trí của bạn.


6.Smart Target
Các cuộc cách mạng mới nhất trong mô hình bề mặt là Smart Target. Thiết kế chuyển động và tận dụng sức mạnh của history. Tạo các thiết kế phức tạp và xem chúng cập nhật thời gian một cách thông minh


7.Tạo hình vẽ theo ảnh Image Trace
Chuyển đổi hình ảnh sang dạng các đường curve trong Matrix. Nhập vào hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật và để Matrix phác thảo hình ảnh theo dạng cure.


8.Hiệu chỉnh Render
Tạo nhãn hiệu thiết kế của bạn bằng cách sử dụng Render Editor. Tạo thiết kế của bạn và đặt nó trên nền background mới, chọn từ thư viện background, hoặc nhập vào theo các riêng. Phần thiết lập toàn diện này cho phép bạn thay đổi giao diện hiện tại bằng cách thay đổi màu đá quý và màu kim loại. Sử dụng tính năng tổng hợp để tạo ra hình ảnh mờ cho phần render. Thậm chí có thể thêm hình vào mẫu thiết kế nữ 


tinh-nang-render-moi-trong-gemvision-matrix-8.0

Tính năng render  nét mới trong bảng gemvision matrix 8.0


Gemvision Matrix  8.0  là phần mềm CAD Thiết kế vẽ mẫu trang sức - nữ trang  được những người thợ kim hoàn VN biết đến từ những phiên bảng 5.4 - 6.0 SR2  - 6.0 SR3 - 7.0 và cho đến bây giờ là  Gemvision Matrix  8.0 64 bit .

 Công dụng : dùng để thiết kế và tạo ra  những mô hình đồ trang sức 3D CAD chuẩn mực từng mm .. so với thực tế.  Là một trong những công cụ thiết kế CAD được các nhà thiết kế trang sức  biết đến với sức mạnh tuyệt vời và được nhiều người yêu thích.


Xem  mẫu  thiết  kế   trang sức kim cương   giá  r  tại đây
 


       Nếu muốn tìm hiểu  về phần mềm này  các bạn để lại thông tin chúng tôi sẽ giúp bạn.1 nhận xét: