đào tạo thiết kế trang sức 3D

Đào tạo thiết kế trang sức, chia sẽ không lấy phí người nghèo


 Team Design jewelry 3D Minh Kim viết tắc (  3D.MKT )  nhận đào tạo thiết kế trang sức nghề kim hoàn cho khoản 9 học viên có hoàn cảnh khó khăn , không có điều kiện đi học , đang cần tìm học nghề  , mục đích của chúng tôi  là tìm ra những bạn có tâm huyết với nghề  để xây dựng và thành lập nhóm chuyên Thiết kế  trang sức nữ trang cao cấp. 
thiet-ke-trang-suc-ve-tay


Thiết kế trang sức vẻ tay
Thiết kế trang sức  file 3Dnhom-3dmkt-dao-tao-thiet-ke-nu-trang-khong-lay-phi-nguoi-ngheo
chia scho đi là niềm vui
dao-tao-thiet-ke-trang-suc-3d-ve-tay

Mẫu thiết kế trang sức vẽ tay & 3D


Chúng tôi sẽ dự kiến nhận đào tạo thiết kế trang sức 3D  cho khoản 9 người , và hiện tại đã  có 2 người  cho đến khi đủ 9 người  tôi sẽ tạm ngưng không nhận nữa cho đến khi nhóm thiết kế có hướng phát triển tốt ,thì  nhóm sẽ tiếp tục tuyển và đào tạo thiế kế trang sức 3D cho những bạn gia đình  có hoàn cảnh khó khăn , chưa có việc làm , đang muốn tìm cho mình có một công việc ổn định, cũng như có một cái nghề trong tay.


dao-tao-thiet-ke-trang-suc-3d-gemvision-matrix-8.0

Thiết kế trang sức  gemvision matrix 8.0  

Tôi hy vọng  với hai mươi mấy năm làm thợ kim hoàn ( thợ bạc ) tôi sẽ truyền đạt lại những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi tích lũy trong bao năm qua cho các bạn có duyên đên với tôi , và tôi cũng mong sẽ đi đến thành công như câu tục ngữ trên.


Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh

Sống ai cũng cần ít nhất là có một nghề, nếu như một nghề mà sự tinh xảo đứng bậc nhất thì một đời thân được hưởng vinh hoa.

 Ví như một đời người nên nghiên cứu học hỏi một nghề cho thật tinh thông để tạo ra sản phẩm tốt nhất thì mọi người đều quy về với mình thì xem như sung sướng một đời vậy.


Lưu ý :  chúng tôi chỉ nhận đào tạo những bạn  học viên thật sự  có hoàn cảnh khó khăn , chịu khó ,ham học hỏi và có tâm huyết đam mê với nghề thiết kế trang sức nữ trang ) tham khảo phần mềm thiết kế   gemvision matrix 8.0   để làm quen với thiết kế 3d       

Các bạn để lại thông tin bên dưới tôi sẽ liên hệ lại với các bạn 

Liên Hệ :  09 9696 0929  ( Zalo )   hoặc gọi  A.Thiên ngoài giờ làm việc 

             * Chỉ gặp gỡ trao đổi khi đã có hẹn trước qua website này  .. mong các bạn thông cảm

 Các bạn nào thích học thiết kế  hãy gửi thông tin cho tôi ở bên dưới  , khi tôi nhận được tin tôi sẽ gửi tài khoản để cho các bạn vào lớp học online ,vì tài khoản này tôi mua cho nên không thể chia sẽ cùng lúc nhiều người vô học được , chỉ ưu tiên cho những bạn thật sự khó khăn , muốn tìm học nghề 
 nếu đã để lại tin nhắn tại trang này mà thấy 2-3 ngày mà   tôi chưa trả lời được rất có thể tôi đang bận việc .

 các bạn có thể gặp tôi qua Zalo ( 09 9696 0929 )

Thiên

Địa chỉ : 113/71 Võ Duy Ninh , Phường 22 , Quận Bình Thạnh TP.HCM
Email: Minh[email protected] 
Mobile :  09 9696 0929

 
2 nhận xét:

 1. gia đình tôi thuộc diện khó khăn tại địa phương, bản thân tôi muốn biết thêm thông tin về lớp học online này và những thủ tục cần thiết. Tôi có biết cơ bản về Matrix 6 nhưng chưa có việc để làm ổn định nên mong muốn được theo học và tìm 1 công việc để có thu nhập cho gia đình. Mong nhận được thông tin từ quý công ty. số điện thoại của tôi 0941748914 - tên Dũng

  Trả lờiXóa
 2. E cho tôi hỏi :
  1. e là người khuyết tật ?
  2. e thuộc diện khó khăn ở địa phương nào ?
  3. e biết cơ bản về Matrix 6.0 từ đâu ? tự học trên mạng hay đả học ở trung tâm ?
  4. e tên gì , hiện nay đang sống và làm việc ở đâu ?
  5. e bao nhiêu tuổi , đã có gia đình chưa ? đã đi làm hay còn đang đi học ?

  Trả lờiXóa